Our Story... www.richcoffee-house.com
 
           หากคุณได้ผ่านไปบริเวณริมคูเมืองด้านในระหว่างแจ่งศรีภูมิกับประตูช้างเผือก  คุณจะพบกับร้านกาแฟน่านั่ง   ท่ามกลางบรรยากาศของสวนที่จัดไว้อย่าง
ลงตัวมีกลิ่นไอธรรมชาติในสไตล์ล้านนาประยุกต์  ร้าน Rich Coffee  House  ซึ่งมีความหมายที่เจ้าของร้านคือ คุณอ้อ  ( นาตยา  สุภาภา )  ตั้งใจจะมอบแก่ทุกท่าน
ที่แวะเข้ามาทักทายเยี่ยมเยือน
            “Rich” จึงพร้อมที่จะหยิบยื่นความเข้มข้นที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพและรสชาติ  รวมทั้งบรรยากาศของความสุขสบายและความอบอุ่นภายในร้านที่คุณจะได้
รับเสมือนนั่งอยู่ในบ้านของคุณเอง  โดยคุณอ้อได้ปรับใช้ส่วนขอหน้าบ้านมาทำร้านกาแฟ ชั้นล่างจัดเป็นสวนหย่อมที่ร่มรื่นภายใต้ร่มเงาของไม้ใหญ่ที่อายุยาวนาน
  ที่คุณจะใช้เวลาดื่มด่ำกับเครื่องดื่มคู่ไปกับชื่นชมธรรมชาติที่บรรจงจัดไว้อย่างสวยงาม
            หากคุณต้องการความสงบและเป็นส่วนตัว   “  Rich Coffee  House ” มีพื้นที่ชั้นลอยด้านบนไว้คอยบริการโดยแบ่งครึ่งส่วนด้านนอกเป็นระเบียง open air  ซึ่งสามารถ ชมวิวในบริเวณคูเมืองเชียงใหม่ หรือหากท่านใดต้องการหลบความร้อนและความเครียดวุ่นวาย  คุณอ้อได้จัดครึ่งส่วนด้านในของพื้นที่
ชั้นบนที่คุณจะรู้สึกผ่อนคลายอิริยาบถกับแอร์เย็น ๆ ด้วยมุมสบายที่เป็นส่วนตัวที่คุณจะประทับใจ
            กาแฟริชใส่ใจและพิถีพิถันในทุกขั้นตอน  คุณอ้อเลือกใช้เมล็ดกาแฟอาราบิก้าแท้ 100 % จากพื้นที่ดอยสูงในจังหวัดเชียงใหม่และเชียงราย  ที่คัดเฉพาะ
เมล็ดกาแฟเดี่ยวหรือเมล็ดกาแฟโทน(Peaberry)ที่ถือว่ามีคุณภาพสูงกว่าเมล็ดกาแฟทั่ว ๆ ไป ผ่านกระบวนการรังสรรค์ด้วยสูตรพิเศษของ“ Rich Coffee  House ” ได้กาแฟหอมกรุ่นรสชาติเข้มข้นกลมกล่อม
            ทางร้านมีกาแฟหลากหลายสไตล์ให้คุณได้เลือกไม่ว่าจะเป็น   Rich Coffee  ที่ได้รับความนิยม , Latte ,White  Mocha , Affogato หรือ  Kahlua Iced Coffee , Iced Cinnamon Coffee  ฯลฯ
            สำหรับคอกาแฟที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ  Rich Coffee  House  มีเครื่องดื่มหลากหลายชนิดไว้ให้คุณเลือกสรร  โดยขอแนะนำ Organic  Iced  Tea ชาไทยไม่ใส่สีที่มีกลิ่นหอมและรสชาตินุ่มนวล  , น้ำ Mulberry วิตามินสูงให้ความสดชื่นหรือดื่มด่ำกับ Iced  Chocolate Peppermint  ที่เมื่อได้ลองแล้วคุณจะประทับใจ
            ไม่เพียงแต่กาแฟเท่านั้นที่คุณจะติดใจ  ทางร้านยังมี Cake home made ซึ่งเจ้าของร้านเป็นผู้ลงมือทำเอง  โดยคำนึงถึงสุขภาพเป็นสำคัญ  จึงเลือกใช้วิปปิ้งครีมไขมันต่ำ  และใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมในการทำ  บวกกับพรสวรรค์ของเจ้าของร้านที่มีความสามารถคิดค้นเค้กสูตรใหม่ๆ ในสไตล์“  Rich Coffee  House “ และตกแต่งหน้าตาเค้กอย่างพิถีพิถัน  จนคุณไม่สามารถจะห้ามใจได้ที่จะลิ้มลอง  โดยเฉพาะเค้กที่ขึ้นชื่อของร้านคือ เค้กมะพร้าวอ่อน ที่รสชาติหอมหวานพอเหมาะ  อร่อย  หอม  และนุ่มลิ้น (ซึ่งบางครั้งต้องโทรมาจองก่อน)  พร้อมกันนี้ที่“  Rich Coffee  House “ ยังมีเค้กอีกมากมายหลายชนิดให้คุณได้ลิ้มลอง  เช่น  นิวยอร์คชีสเค้ก , กีวีชีสพาย, บราวนี่แมคคาเดียเมีย , ช็อกโกบานานามูส , เลิฟเวอร์ช็อกโกแล็ต , เค้กชาเขียวถั่วแดง , เค้กมอคค่า   เป็นต้น นอกจากนี้ยังบริการอาหารเช้าแบบ AFS , แซนวิช  อีกด้วย
           เชิญคุณมาจิบชา..  กาแฟสด  ลิ้มรสเค้กหอมกรุ่น  อบอุ่นในแมกไม้ พบบรรยากาศ     สบาย ๆ สไตล์“  Rich Coffee  House ” ได้ที่   ถ.ศรีภูมิ(คูเมืองด้านใน) ต.ศรีภูมิ  อ.เมือง จ.เชียงใหม่  โทร. 053-227245  เปิดบริการทุกวันตั้งแต่  07.00 น.- 20.00 น.
จำนวนผู้เยี่ยมชม
เว็บไซต์เพื่อนบ้าน
 
หางานเชียงใหม่

ร้าน Rich Coffee House ถ.ศรีภูมิ ( คูเมืองด้านใน )   ต.ศรีภูมิ  อ.เมือง  จ.เชียงใหม่  โทร. 053-227245  เปิดบริการทุกวันตั้งแต่  07.00 น.- 20.00 น.เว็บไซต์ www.richcoffee-house.com
Copyright © Rich Coffee House . Com All  Right  reserved .
Click to Our Products